Tham gia Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ XVI năm 2011

13.10.2011
Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp cùng Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Ngãi tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ XVI năm 2011, với sự tham gia của 10 tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông.

Tham gia Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ XVI năm 2011

Chủ đề của Liên hoan lần này là " Du lịch Nam Trung bộ & Tây Nguyên - Tiềm năng và phát triển”, khai thác vẻ đẹp thiên nhiên, con người khu vực Nam Trung bộ & Tây Nguyên, những nét đẹp trong đời sống văn hóa của đồng bào các dân tộc trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, đặc biệt chú trọng các thế mạnh của du lịch trong khu vực, cũng như tiềm năng phát triển du lịch trong giai đoạn mới.

Đối tượng tham dự là các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên nghiệp trong khu vực Nam Trung bộ & Tây Nguyên. Ban Tổ chức sẽ tổ chấm giải vào ngày 22/8/2011 tại tỉnh Quảng Ngãi. Sau khi chấm giải sẽ tổ chức triển lãm vào ngày 24/8/2011 tại thành phố Quảng Ngãi.

Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Đà Nẵng đã tổ chức thực tế sáng tác cho hội viên để có những tác phẩm ảnh nghệ thuật đạt chất lượng, phù hợp với chủ đề của Liên hoan nhằm đạt kết quả cao tại Liên hoan.

Có 250 tác phẩm của 30 nghệ sĩ nhiếp ảnh Đà Nẵng gửi tham dự Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ XVI năm 2011.

Hoàng Bảo Anh