Ra mắt tập trường ca “Giữa mùa đại dịch” của Lê Anh Dũng

28.06.2020

Sáng 27/6/2020 tại Trung tâm Văn hoá quận Sơn Trà, nhà thơ Lê Anh Dũng phối hợp với Chi hội Nhà văn Việt Nam, NXB Hội Nhà văn, Báo Văn nghệ tổ chức buổi giới thiệu tập trường ca “Giữa mùa đại dịch”.

Ra mắt tập trường ca “Giữa mùa đại dịch” của Lê Anh Dũng

Tham dự buổi giới thiệu đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Hội Nhà văn Việt Nam, thành phố Đà Nẵng, quận Sơn Trà và gần 200 anh chị yêu văn học tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế đến dự.

Trường ca “Giữa mùa đại dịch” gồm 8 chương, được nhà thơ Lê Anh Dũng sáng tác trong thời gian diễn ra dịch covid - 19 vừa qua. Tập trường ca nêu bật được quyết tâm phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh của nhân dân; tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng xã hội và sự  chỉ đạo sâu sát của các cấp các ngành đã giúp cho Đà Nẵng cũng như cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch toàn cầu này.

 

 

Bìa tập trường ca “Giữa mùa đại dịch”.

 

Trường ca “Giữa mùa đại dịch” tuy chưa thật xuất sắc về xây dưng hình ảnh  nghệ thuật, về ngôn ngữ nghệ thuật nhưng đã góp tiếng nói kịp thời về  nạn dịch Covid - 19 đã và đang diễn ra trong nước và trên thế giới hiện nay.

 Như Nghĩa