Giao lưu tác giả - tác phẩm Thơ Đà Nẵng

11.02.2014

Sáng ngày 11/02/2014, Hội Nhà văn thành phố tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu giữa các tác giả có tác phẩm thơ xuất bản trong năm 2013 với những người yêu thơ Đà Nẵng.

Đến dự buổi giao lưu có ông Bùi Xuân, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, NSNA Ông Văn Sinh, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật và Ban Chấp hành Hội Nhà văn thành phố.

Giao lưu tác giả - tác phẩm Thơ Đà Nẵng

13 tác giả thơ, nhiều nhà thơ và  hội viên các câu lạc bộ thơ trong thành phố cùng tham dự.

Nhà thơ Nguyễn Nho Khiêm, Chủ tịch Hội Nhà văn thành phố điểm qua hoạt động của Hội năm 2013 và giới thiệu biểu dương các tác giả đã xuất bản tập thơ góp phần đẩy mạnh hoạt động sáng tác của Hội  trong năm qua.

Ông Bùi Xuân, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng phát biểu chúc mừng các nhà thơ nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ, đánh giá cao buổi giao lưu và mong muốn Hội Nhà văn thành phố tiếp tục phát huy hình thức sinh hoạt này để đưa thơ đến với công chúng yêu thơ ở Đà Nẵng nhằm thực hiện chủ trương tổ chức Ngày thơ Việt Nam hằng năm của Hội Nhà văn Việt Nam.

Tại buổi giao lưu, những người tham dự đã được nghe đọc thơ, ngâm thơ và những ca khúc phổ nhạc từ thơ trong 14 tác phẩm thơ của 13 tác giả.

 

Buổi sinh hoạt giao lưu tác giả - tác phẩm Thơ Đà Nẵng là hoạt động mở đầu trong chuỗi hoạt động chào mừng và hưởng ứng Ngày thơ Việt Nam lần thứ XII tại Đà Nẵng của Hội Nhà văn thành phố.

 

TT

TÁC GIẢ

TÁC PHẨM

 

1

Nguyễn Thành Long

Buâng khuâng

 

2

Bùi Hồng Khanh

Tình đồng đội

 

3

Nguyễn Công Toản

Miền Ký ức

 

4

Vạn Lộc

Lá Thức

 

5

Lê Anh Dũng

    -Bóng núi, bóng sông

-Về xứ Đồng Long

 

6

Phạm Minh Thông

Tấm lòng người thợ xây lăng Bác Hồ

 

7

Đỗ Xuân Đồng

Mùa quê

 

8

Ngân Vịnh

Chuồn chuồn nghệ

 

9

Nguyễn Hoàng Sa

Mùa Lửng

 

10

Nguyễn Văn Tám

Hương cỏ

 

11

Thủy Anh

Tình hoàng hôn

 

12

Nguyễn Kiên

La đà bướm bay

 

13

HMan

Những mảnh tình rời

 

 

Đoàn Cương