Tham gia Triển lãm mỹ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên mở rộng lần thứ XXII

12.08.2017


Hội Mỹ thuật Việt Nam và Hội Văn học - Nghệ thuật Bình Định phối hợp tổ chức Triển lãm mỹ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên mở rộng lần thứ XXII tại Trung tâm Văn hóa Thông  tin và Thể thao thành phố Quy Nhơn từ ngày 13/8 đến 20/8/2016.

Tham gia Triển lãm mỹ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên mở rộng lần thứ XXIILiên hoan hội tụ họa sĩ là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam và hội viên Hội Mỹ thuật từ 12 tỉnh, thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Hội Mỹ thuật thành phố Đà Nẵng tham gia Triển lãm với 29 tác phẩm của 29 tác giả, với chất liệu sơn dầu, sơn mài, đá, khắc gỗ, in mêca, tổng hợp… Các tác phẩm tập trung về vẻ đẹp thiên nhiên, đời sống, văn hóa của cư dân Nam miền Trung và Tây Nguyên, về biển đảo, môi trường....

Triển lãm là cơ hội để các nghệ sỹ trong cả nước gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sáng tác và cũng là dịp để các tác phẩm mỹ thuật đến gần hơn với đông đảo công chúng, góp phần phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của quần chúng nhân dân tỉnh Bình Định.

Đoàn Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đà Nẵng đã khởi hành tham dự Liên hoan ảnh tại Đắk Nông vào sáng ngày 12/8/2017.

Đinh Trang