Tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ XXI

18.07.2016

Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam và Hội Văn học - nghệ thuật Quảng Nam phối hợp tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ XXI - 2016 tại Quảng Nam vào cuối tháng 7 - 2016.

Tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ XXI


Liên hoan ảnh lần này với chủ đề “Đất nước - con người Nam Trung Bộ và Tây Nguyên” được sự tham gia của các nghệ sĩ nhiếp ảnh đến từ 10 tỉnh, thành phố trong khu vực gồm: Kon Tum, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông và Khánh Hòa và sẽ được tổ chức tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. 

Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố Đà Nẵng tham gia Liên hoan với 38 tác phẩm của 25 tác giả, các tác phẩm có nội dung ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người; những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập và phát triển, xây dựng nông thôn mới. 

Nhằm tạo cơ hội cho các nhà nhiếp ảnh trong khu vực giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hiểu hơn về văn hóa Quảng Nam, Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động phụ trợ như: tổ chức tọa đàm nghiệp vụ nhiếp ảnh, tổ chức cuộc thi marathon, thi ảnh chụp trong 24 giờ về đề tài Quảng Nam.

Đinh Trang