Khai mạc triển lãm ảnh “Nông thôn mới Hòa Vang”

30.08.2012
Chiều ngày 30/8/2012, triển lãm ảnh “Nông thôn mới Hòa Vang” do Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND huyện Hòa Vang tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang. Đến dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Đảng ủy khối các cơ quan, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố.

Khai mạc triển lãm ảnh “Nông thôn mới Hòa Vang”

Triển lãm trưng bày 80 bức ảnh tập trung phản ánh thành quả xây dựng nông thôn mới của 11 xã ở Hòa Vang. Đây là kết quả của đợt thực tế sáng tác của 20 nghệ sĩ nhiếp ảnh tham gia đợt công tác thực hiện ký kết giao ước với Huyện ủy Hòa Vang nhằm triển khai chỉ thị của Thường trực Thành ủy về việc giúp đỡ huyện Hòa Vang xây dựng nông thôn mới của Liên hiệp các hội Văn học-nghệ thuật thành phố Đà Nẵng.

Ông Bùi Công Minh, Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học-nghệ thuật thành phố Đà Nẵng phát biểu khai mạc và trao tặng toàn bộ ảnh được trưng bày tại triển lãm cho huyện Hòa Vang để huyện tiếp tục giới thiệu với nhân dân địa phương.

Ông Trần Đình Hồng, Bí thư Huyện ủy Hòa Vang đã đón nhận các tác phẩm ảnh và tặng hoa cảm ơn nhiệt tình đóng góp xây dựng nông thôn mới của văn nghệ sĩ thành phố.

Với nội dung phong phú và sinh động được trưng bày ngoài trời, các tác phẩm ảnh đã thật sự thu hút người xem. Triển lãm diễn ra từ ngày 30/8 đến 03/9/2012.

Vân Như