Tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 22 tại Đắk Nông

26.07.2017


Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 22 - 2017 do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Hội Văn học - nghệ thuật Đắk Nông sẽ được tổ chức tại Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông vào cuối tháng 7/2017.

Tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 22 tại Đắk Nông

Chủ đề Liên hoan ảnh lần này là “Đất nước - con người Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”. Các nghệ sĩ nhiếp ảnh của 10 tỉnh, thành phố trong khu vực gồm: Kon Tum, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Khánh Hòa sẽ tham dự.

Hưởng ứng Liên hoan ảnh, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Đất và người Nam Trung Bộ và Tây Nguyên" từ ngày 13/4/2017 đến hết ngày 10/06/2017 và đã kết thúc tốt đẹp. Đây cũng là hoạt động thiết thực phát hiện tài năng nhiếp ảnh và các tác phẩm ảnh nghệ thuật có nội dung sâu sắc, góc nhìn sáng tạo và mới mẻ để tham gia Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ 22 - 2017 tại Đắk Nông. Cùng với những tác phẩm đạt giải tại cuộc thi ảnh, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã chọn 30 tác phẩm của 18 tác giả thuộc nhiều thể loại như phong cảnh, chân dung, sinh hoạt đời thường… và có nội dung ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người; những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập và phát triển, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia gởi tham dự Liên hoan ảnh. 

Đoàn Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đà Nẵng đã khởi hành tham dự Liên hoan ảnh tại Đắk Nông vào sáng ngày 25/7/2017.


Đinh Trang