Tạp chí Non Nước tham gia Hội Báo Xuân Canh tý 2020

15.01.2020

Hội báo Xuân Kỷ hợi 2020 với do Hội Nhà báo Đà Nẵng và Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức 
đã khai mạc vào sáng 15/01, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Đà Nẵng nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930 - 03/02/2020) và đón Tết cổ truyền dân tộc Canh tý 2020. 

Tạp chí Non Nước tham gia Hội Báo Xuân Canh tý 2020

Tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 có 21 đơn vị tham gia. Ngoài các đơn vị báo chí địa phương như Báo Đà Nẵng, Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng, Tạp chí Non Nước, Tạp chí Phát triển kinh tế - xã hội Đà NẵngHội Báo Xuân 2020 có sự tham gia của các cơ quan báo chí Trung ương có văn phòng thường trú tại Đà Nẵng như: Thông tấn xã Việt Nam,  Báo Sài Gòn Giải phóng,  Báo Lao động,  Báo Quảng Nam Báo Quân khu 5, Tạp chí Sinh hoạt Lý luận, Báo Quân đội Nhân dân, Nông thôn Ngày nay, Báo Giáo dục Thời đại, Báo Kinh tế đô thị, cùng CLB Ảnh Báo chí và CLB Nhà báo nữ  trực thuộc Hội Nhà báo Đà Nẵng. Qua cách trang trí sáng tạo, có nhiều đổi mới, các đơn vị tham gia đã thể hiện được nét riêng của đơn vị mình, tạo nên sự phong phú và đa dạng về hình thức và nội dung thể hiện, phản ánh sự phát triển khởi sắc của báo chí toàn quốc nói chung và báo chí Đà Nẵng nói riêng.

Tạp chí Non Nước tham gia Hội báo Xuân với số Non Nước xuân Canh tý 2020, giới thiệu các sáng tác văn học nghệ thuật của văn nghệ sĩ thành phố Đà Nẵng và văn nghệ sĩ các tỉnh bạn nhằm giao lưu với các cơ quan báo chí, đồng thời góp phần làm phong phú thêm về diện mạo và quảng bá hoạt động báo chí của thành phố Đà Nẵng.

Đây cũng là một trong những việc làm thiết thực của Hội Nhà báo thành phố để đưa báo chí đến với bạn đọc, bạn xem truyền hình, lắng nghe ý kiến của công chúng nhằm cải tiến, thay đổi và nâng cao chất lượng báo chí. Đồng thời là một động lực để thúc đẩy báo chí phát triển, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống xã hội ở thành phố Đà Nẵng.


Ban tổ chức Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2020 bế mạc vào chiều ngày 30/01/2020.

Đinh Trang.