Giao lưu với các nhà văn, nhà thơ Tạp chí Văn nghệ quân đội

07.08.2014

Tối ngày 07/8/2014, Hội Nhà văn thành phố tổ chức buổi giao lưu với Đoàn nhà văn, nhà thơ Tạp chí Văn nghệ quân đội.

Đoàn gồm có nhà văn Nguyễn Đình Tú, Đỗ Bích Thủy, Sương Nguyệt Minh, Uông Triều, nhà thơ Nguyễn Hữu Quý, Trần Văn Kha, nhà phê bình Hoàng Văn Khoa, Minh Tâm do nhà văn Nguyễn Đình Tú làm trưởng đoàn.

Giao lưu với các nhà văn, nhà thơ Tạp chí Văn nghệ quân đội

 

 

 

Nhà thơ Bùi Công Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT thành phố Đà Nẵng đã đến dự buổi giao lưu cùng nhiều nhà văn, nhà thơ của Hội Nhà văn thành phố, Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Đà Nẵng, các CLB thơ và những người yêu thơ ở Đà Nẵng.

 

Tại buổi giao lưu, các nhà văn, nhà thơ Tạp chí Văn nghệ quân đội đã trao đổi nhiều thông tin về sáng tác văn học, những kỷ niệm, kinh nghiệm trong những năm lao động sáng tạo và mong muốn được trao đổi sáng tác với những cây bút văn, thơ Đà Nẵng.

 

Buổi giao lưu diễn ra trên tinh thần cởi mở, chia sẻ và xây dựng giữa những người hoạt động văn học với niềm đam mê và trách nhiệm. Đây là sinh hoạt chuyên môn bổ ích, giúp các nhà văn, nhà thơ thành phố có cơ hội gặp gỡ, trao đổi về kinh nghiệm sáng tác, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sáng tác nhằm đáp ứng yêu cầu thưởng thức văn học của công chúng.

 

Lưu Minh Hằng