Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đời nón – Đời người” tại thành phố Hồ Chí Minh

09.03.2012
Nhận lời mời của Nhà Văn hóa phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, NSNA Ông Văn Sinh, Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học-Nghệ thuật-Phó chủ tịch Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã triển lãm ảnh nghệ thuật “Đời nón – Đời người” tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 08/3 đến 30/3/2012. Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1972 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam lần thứ XI nhiệm kỳ 2012-20117 của Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đời nón – Đời người” tại thành phố Hồ Chí Minh

Triển lãm khai mạc ngày 8/3/2012 tại Nhà Văn hóa phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện lãnh đạo Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Nhà Văn hóa phụ nữ , Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật , các nghệ sĩ nhiếp ảnh và những người hâm mộ nghệ thuật nhiếp ảnh ở thành phố Hồ Chí Minh đã đến dự.

Triển lãm trưng bày 70 ảnh đặc tả chiếc nón lá, một biểu tượng đã gắn bó máu thịt, làm nên nét duyên dáng và tôn thêm vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay. Những bức ảnh được trưng bày đã thật sự mang đến những cảm xúc mới lạ cho người xem.

Hoài An