Thông báo nhận tác phẩm in tuyển tập Âm nhạc của Học viện Âm nhạc Huế

12.04.2017

Thông báo nhận tác phẩm in tuyển tập Âm nhạc của Học viện Âm nhạc Huế

Kính gửi: Quý thấy cô giáo, cán bộ, viên chức và các thế hệ học viên, sinh viên học sinh của Học viện Ân nhạc Huế qua các thời kỳ.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm Trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Huế (1962 - 2017) và 10 năm thành lập Học viện Âm nhạc Huế (2007 – 2017), Ban Giám đốc Học viện chủ trương in Tuyển tập âm nhạc. Đây là công trình nhằm ghi nhận sự cống hiến và trưởng thành của các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức, sinh viên, học sinh, học viên đối với Trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Huế, nay là Học viện Âm nhạc Huế trong hơn nửa thế kỷ qua thông qua các tác phẩm âm nhạc. Ban Tổ chức (BTC) trân trọng kính mời quý giảng viên, học viên, sinh viên, học sinh qua các thời kỳ tham gia gửi các tác phẩm âm nhạc là các sáng tác của mình cho tuyển tập.

Các tác phẩm vui lòng gửi về địa chỉ:

Nguyễn Đức Thanh – Học viện Âm nhạc Huế - 01 Lê Lợi – Tp Huế hoặc qua địa chỉ mail: ducthanhcompose@gmail.com. (Các tác phẩm có thể là ca khúc, tiểu phẩm khí nhạc, hợp xướng). Số lượng tác phẩm: 1 - 2 tác phẩm. Hạn cuối nhận tác phẩm: 30/5/2017. Khi gửi tác phẩm, quý vị vui lòng gửi về cho BTC 01 ảnh chân dung (4x6) và phần lịch trích ngang gồm các nội dung sau:

Họ và tên… Bút danh… Năm sinh…

Quá trình công tác (sơ lược)…

Các tác phẩm tiêu biểu…

(Quý vị có thể gửi file mềm hoặc bản giấy. Nếu là file mềm, có thể ở các định dạng Encore, Sibelius hoặc PDF)

 

Giám Đốc

TS. Nguyễn Việt Đức