Sẽ có trình diễn nghệ thuật thể thao Jetski & Flyboards tại DIFF 2024

03.06.2024
Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2024 (DIFF 2024) cho biết, lần đầu tiên show trình diễn nghệ thuật thể thao Jetski & Flyboards sẽ có tại đêm khai mạc DIFF 2024 vào tối ngày 8/6 tới.

Sẽ có trình diễn nghệ thuật thể thao Jetski & Flyboards tại DIFF 2024

Trình diễn nghệ thuật thể thao Jetski & Flyboards trong đêm khai mạc DIFF 2024. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Đây là màn trình diễn chưa từng có trong các mùa DIFF trước đây. Show trình diễn nghệ thuật thể thao Jetski & Flyboards là sự kết hợp điêu luyện giữa các vũ điệu trên mặt nước, trên không trung, cùng biểu diễn thể thao mạo hiểm kết hợp với bắn pháo hoa, show diễn được thực hiện bởi các vận động viên Jetski và Flyboards Tốp 1 thế giới nổi tiếng với các kỹ năng nhào lộn trên không trung.

Màn trình diễn đỉnh cao này do nhà sản xuất H2O đình đám của Australia thực hiện. Đây là đơn vị sản xuất show trình diễn nước kết hợp pháo hoa hàng đầu thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm tổ chức các show tại hàng chục công viên chủ đề ở Mỹ, Australia, Trung Quốc... và từng có kinh nghiệm làm việc trong những bộ phim bom tấn như: James Bond, Mission Impossible. Sự góp mặt của màn trình diễn đầy bất ngờ này hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn khác biệt hoàn toàn của DIFF 2024.

Bên cạnh đó, chương trình nghệ thuật đặc sắc được đầu tư công phu luôn là điểm nhấn đặc biệt trong các đêm DIFF. Đêm khai mạc năm nay sẽ bùng nổ với chương trình nghệ thuật vô cùng sôi động, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi như ca sĩ Tùng Dương, Trang Pháp...

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật sẽ được trình diễn trên sân khấu được đầu tư quy mô lớn hơn và cải tiến nhiều công nghệ hiện đại hơn năm 2023, rộng hơn 20% so với năm 2023. Sân khấu được thiết kế với cảm hứng bàn tay đầy sáng tạo nhằm truyền tải thông điệp về thế giới hòa bình, nhân văn đúng với chủ đề của DIFF 2024: “MADE IN UNITY: Kết nối toàn cầu, Rạng rỡ năm châu”.

Với chủ đề “Tinh hoa văn hóa”, cuộc chạm trán giữa ArtEventia đến từ Pháp và đội chủ nhà Đà Nẵng trong đêm khai mạc DIFF 2024 hứa hẹn một trận “đấu pháo” đầy kịch tính. Đây là cuộc đối đầu giữa chủ nhà và đương kim vô địch DIFF 2023.