Giới thiệu tham gia Hội nghị những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ VIII-2011

21.06.2011
Hội nghị những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ VIII-2011 do Hội Nhà Văn Việt Nam tổ chức dự kiến tiến hành tại Tuyên Quang, Phú Thọ trong 03 ngày 28, 29 và 30/8/2011. Đây là nhiệm vụ hàng đầu, cấp thiết nhằm tập hợp lực lượng viết trẻ trên toàn quốc, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trên các lĩnh vực thơ, truyện ngắn, tiểu thuyết, bút ký, lý luận phê bình, dịch thuật bổ sung cho đội ngũ hội viên Hội Nhà văn Việt Nam.

Giới thiệu tham gia Hội nghị những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ VIII-2011

            Thực hiện chủ trương của Hội Nhà văn Việt Nam và tạo điều kiện cho hội viên trẻ phát huy khả năng sáng tác,  Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng thống nhất với đề xuất của Hội Nhà văn giới thiệu nhà thơ Nguyễn Thị Anh Đào, hội viên Hội Nhà văn Đà Nẵng – Chủ nhiệm CLB sáng tác trẻ thành phố là đại biểu chính thức tham gia Hội nghị.

Nhà thơ Nguyễn Thị Anh Đào sinh năm 1979, hiện công tác tại VPĐD Báo Nhân Dân tại Đà Nẵng, có nhiều tác phẩm thơ và văn xuôi in trong các tuyển tập và đăng trên các báo, tạp chí của Trung ương và địa phương; đã xuất bản tập thơ Ngày không trở lại (NXB Đà Nẵng); từng được giải nhì cuộc thi văn học nghệ thuật tỉnh Hà Tĩnh.

            Vân Như