Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng gửi thư thăm hỏi nhân dân DaeGu

03.03.2020

Nhân dân thành phố Daegu đang đối mặt với tình trạng khẩn cấp vì virus Covid-19 chủng mới, ông Bùi Văn Tiếng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng đã gửi thư thăm hỏi nhân dân Daegu.

Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng gửi thư thăm hỏi nhân dân DaeGu

Văn phòng Đại diện thành phố Daegu, Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã chuyển cho Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật thành phố Daegu, Hàn Quốc bức thư thăm hỏi của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng  về tình hình dịch bệnh Covid 19. Bức thư nhấn mạnh: “Qua thông tin trên báo chí, chúng tôi được biết trong những ngày này, người dân Thành phố Daegu, Hàn Quốc đang phải căng mình chống chọi với đại dịch Covid-19. Thay mặt văn nghệ sĩ Đà Nẵng, Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng, Việt Nam xin gửi tới Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật thành phố Daegu cùng các văn nghệ sĩ đồng nghiệp ở Daegu sự đồng cảm sâu sắc và lời thăm hỏi chân thành. Tận đáy lòng mình, chúng tôi cầu mong người dân Daegu nói chung và văn nghệ sĩ Daegu cùng quý quyến nói riêng bình an vô sự, sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này”.

Hội Văn học nghệ thuật thành phố Daegu cũng đã gửi thư cảm ơn tình cảm của Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng và mong đợi các hoạt động giao lưu nghệ thuật quốc tế được xúc tiến từ năm trước giữa Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật thành phố Daegu và Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng sẽ được mở ra trong năm nay. 

Đinh Trang