Thông tin văn nghệ
Thể lệ cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân”

I. Mục đích

cuộc thi nhằm phát hiện và tôn vinh tấm gương sáng, hành động nhân văn của các cán bộ, nhân viên và y, bác sĩ làm việc trong ngành y. 
Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi người dân sẽ hiểu hơn về công việc của những người thầy thuốc, tạo động lực cho người thầy thuốc có niềm tin để làm tốt hơn công việc của mình.


II.Nội dung

Nội dung cuộc thi ảnh hướng tới các vấn đề: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm quá tải bệnh viện, mô hình bác sĩ gia đình, mở rộng và phát triển hệ thống bệnh viện vệ tinh; ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển giao kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh; đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh; công tác y tế dự phòng; công tác tiêm chủng mở rộng; những tấm gương hy sinh thầm lặng trong công tác dân số kế hoạch hóa gia đình của đội ngũ cán bộ y tế. 

III. NHỮNG QUY ĐỊNH:

Đối tượng dự thiĐối tượng dự thi gồm tất cả các công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi; các cơ quan thông tấn báo chí từ trung ương đến địa phương. Ban tổ chức khuyến khích sự tham gia của các tác giả tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, các nhân viên y tế.

Thể loạiBan tổ chức tiếp nhận ảnh màu hoặc ảnh đen trắng kích cỡ 30x45cm, bản mềm. Đối với tác giải gửi file ảnh có thể gửi bằng đĩa CD, DVD, USB hoặc qua email phải đạt kích thước 2362 x 2952, độ phân giải phải đạt 300 pixels, đuôi JPG. 

Thời gian: Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 15/11/2015 đến hết ngày 25/1/2016.

Địa điểm nhận ảnhTác phẩm dự thi gửi về Tòa soạn Sức Khỏe, 42 Phan Văn Trị, phường 2, quận 5, TP Hồ Chí Minh hoặc qua emai: thianhvisuckhoenhandan@gmail.com 

IV. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải bao gồm 1 giải nhất (15 triệu đồng); 2 giải nhì (mỗi giải 10 triệu đồng); 3 giải 3 (mỗi giải 7 triệu đồng); 5 giải khuyến khích (mỗi giải 5 triệu đồng) cùng kỷ niệm chương tặng kèm cho các giải. Ngoài ra, ảnh do bạn đọc bình chọn với số lượng cao nhất sẽ được ban tổ chức trao thưởng 3 triệu đồng cùng kỷ niệm chương; 1 giải do nhà tài trợ bình chọn. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 27/2/2016 nhân dịp kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

CÁC TIN KHÁC
Triển lãm mỹ thuật – nhiếp ảnh với chủ đề ‘‘Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (20-03-2015)
Cuộc thi thơ lục bát 4 câu (19-03-2015)
Cuộc thi sáng tác Thơ tuyên truyền chủ đề Phòng, chống ma túy (19-03-2015)
Thông báo số 1 Về Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2015 (17-03-2015)
Thông báo mở trại sáng tác kịch bản phim hoạt hình năm 2015 (10-03-2015)
Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng thành lập Quỹ Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật thành phố Đà Nẵng (10-03-2015)
Thi ảnh quốc tế lần thứ 1 “Dabas-2015” tại Hungar (25-02-2015)
Mời độc giả cùng viết 'Nhạc Trịnh trong tôi 2015’ (12-02-2015)
Cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” (12-02-2015)
Cuộc thi ảnh liên hoan KTS trẻ toàn quốc Chủ đề: “Những khoảnh khắc hội trại” (11-02-2015)
Giải thưởng Kiến trúc Sao biển năm 2015 (11-02-2015)
Thứ ba, ngày 21/01/2020
Hãy mơ như thể bạn sẽ sống mãi và hãy sống như thể bạn sẽ chết hôm nay.
James Dean

Hướng ngược gió, càng hợp để bay, tôi không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chính bản thân mình đầu hàng.
Khuyết danh

Tôi tự do, cho dù xung quanh tôi là những luật lệ gì. Nếu tôi thấy chúng có thể chấp nhận được, tôi chấp nhận chúng; nếu tôi thấy chúng quá khó chịu, tôi phá vỡ chúng. Tôi tự do bởi tôi biết bản thân tôi chịu trách nhiệm trước lương tri mình vì mọi điều t
Robert A Heinlein

Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, lời tạm biệt là cần thiết trước khi ta có thể gặp lại nhau, và gặp lại nhau, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay sau cả một đời, là điều chắc chắn sẽ xảy ra với những người bạn hữu.
Richard Bach

Một người bạn cũng giống như ngôi sao bắc đẩu, bạn trông vào họ khi bạn lạc đường.
Khuyết danh

Tình yêu không không phải toàn bộ đều là cơn mê sảng, nhưng nó có rất nhiều điểm giống.
Thomas Carlyle

Thành công trong tình yêu không phụ thuộc nhiều vào việc tìm được người có thể làm bạn hạnh phúc bằng việc trốn thoát vô số người có thể làm bạn khổ sở.
Khuyết danh

Cũng như thung lũng cho ngọn núi chiều cao, khổ đau cho lạc thú ý nghĩa; cũng như mạch nước là nguồn của suối, nghịch cảnh sâu sắc có thể là châu báu.
William Arthur Ward

Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng - nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể - nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống
Pam Brown

Hãy yêu tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu ấy nhất, Bởi đó là lúc tôi thực sự cần nó.
Tục ngữ Thụy Điển

Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.
Khuyết danh

Đôi lúc cũng cần thiết dừng chân trong cuộc hành trình theo đuổi hạnh phúc, và chỉ đơn giản là cảm thấy hạnh phúc.
Guillaume Apollinaire

Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, Hôm nay, Và tôi sẽ hạnh phúc với nó.
Groucho Marx

Khi một cây sồi đổ, cả khu rừng vang vọng tiếng đổ của nó, nhưng hàng trăm hạt sồi được cơn gió thoảng qua lặng lẽ gieo.
Thomas Carlyle

Thứ duy nhất có thể cứu được thế giới là phục hồi nhận thức của thế giới. Đó là công việc của thi ca.
Allen Ginsberg

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên Internet : Số 11/GP - BC Do Bộ thông tin và truyền thông , Cục Báo chí cấp ngày 10 tháng 01 năm 2008.
- Địa chỉ: K54/10 - Ông Ích Khiêm, Thành phố Đà Nẵng
- Điện thoại : 0511-3821434 - Fax: 0511-3519300,
- Tổng biên tập: Nguyễn Thị Thu Hương
- Email: lhvhntdanang@gmail.com - Website: vannghedanang.org.vn