Chuẩn bị mở trại sáng tác Văn học – Mỹ thuật thiếu nhi hè 2011
08.06.2011
Phát huy kết quả đạt được của Trại sáng tác Văn học-Mỹ thuật thiếu nhi hè 2010 và tiếp tục thực hiện Kế hoạch liên ngành giữa Liên hiệp các hội Văn học-Nghệ thuật và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố về việc phát hiện, bồi dưỡng cho các em học sinh có năng khiếu văn, thơ, hội họa của các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong thành phố,
Trại sáng tác Văn học-Mỹ thuật thiếu nhi hè 2011 dự định sẽ tổ chức vào đầu tháng 7/2011. Số lượng học sinh tham dự Trại là 25 em, gồm 15 em có năng khiếu văn học và 10 em có năng khiếu hội họa được tuyển chọn từ những em có thành tích cao trong các cuộc thi sáng tác dành cho thiếu nhi cấp tỉnh, thành, Trung ương, đạt giải trong Trại hè 2010 và do các trường phát hiện giới thiệu tham gia Trại.
Ban Tổ chức đã xây dựng kế hoạch tổ chức Trại với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức và phương pháp bồi dưỡng, thực tế nhằm nâng cao chất lượng Trại.
Hoài An
Có thể bạn quan tâm
Kết quả đầu tư sáng tác của Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật trong 6 tháng cuối năm 2011Giới thiệu 8 tác phẩm tham gia dự xét Giải thưởng năm 2019 của Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật Việt NamThực tế sáng tác tại huyện Hòa VangBiểu diễn các tác phẩm múa chủ đề Vũ khúc sông Hàn vượt qua đại dịchTạp chí Non Nước tham gia Hội báo Xuân Bính Thân 2016Khai mạc trại sáng tác "Kịch bản tác phẩm múa chuyên nghiệp năm 2017” Hội nghị tổng kết công tác năm 2014Triển lãm mỹ thuật “Mùa xuân mới - Tác phẩm mới” và Tổng kết Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi năm 2021Tổng kết hoạt động văn học năm 2011Hội Nghệ sĩ Sân khấu Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam