Trên đường băng

24.08.2015

Trên đường băng

Tony buổi sáng mang đến cho độc giả những bài viết hài ước, tinh tế, sinh động và đầy thiết thực.

Trên đường băng tập hợp những bài viết được yêu thích trên facebook của Tony buổi sáng nhưng được chọn lọc và tổng hợp có mục đích, chủ đề nhằm mang đến kiến thức, động lực và năng lượng cho bạn trẻ vào đời.

Trên đường băng được chia làm ba phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Xuất phát từ cái tâm trong sáng của người đi trước dày dặn kinh nghiệm, kiến thức, Tony buổi sáng mang đến cho độc giả những bài viết hài ước, tinh tế, sinh động và đầy thiết thực về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây và sẵn sàng cho hành trang cuộc sống.

Đây cũng là cuốn sách mà những người đi làm nên sở hữu để nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, suy ngẫm và thay đổi vì chưa bao giờ là quá muộn. Sách của NXB Trẻ. Giá bìa: 75.000 đồng.

Hàn Anh
(baomoi.com)