Đêm nhạc “Còn mãi tình yêu”

12.11.2014

Tối ngày 11/11/2014, Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Âm nhạc, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tổ chức đêm nhạc “Còn mãi tình yêu” tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Đêm nhạc “Còn mãi tình yêu”

Đến dự đêm nhạc có đồng chí Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, đồng chí Võ Công Trí, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng-Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đồng chí Văn Hữu Chiến, Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng- Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành trong thành phố.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam, nhạc sĩ Hoàng Bích, Chủ tịch Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh Quảng Nam đã đến dự đêm nhạc.

Đêm nhạc vui mừng đón chào nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu cùng con trai là nhạc sĩ Phan Hồng Hà từ thành phố Hồ Chí Minh về dự đêm nhạc.

Đồng chí Trần Thọ thay mặt lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng sinh nhật lần thứ 90 của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng sinh nhật lần thứ 90 của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu.

Nhà nghiên cứu Bùi Văn Tiếng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật thành phố, thay mặt văn nghệ sĩ Đà Nẵng bày tỏ tình cảm và trân trọng ghi nhận những đóng góp của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đối với hoạt động âm nhạc thành phố trong những năm qua.

Đây là chương trình kỷ niệm 90 năm ngày sinh của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu (11/11/1924-11/11/2014). Chương trình được dàn dựng công phu với những ca khúc tiêu biểu trong các thời kỳ sáng tác của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, do các ca sĩ của Đoàn ca múa nhạc Nhà hát Trưng Vương thể hiện. Tại đêm nhạc, văn nghệ sĩ và công chúng Đà Nẵng cũng đã giao lưu với nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu với tình cảm trân trọng và chân tình.

 

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Đài Phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng để người dân thành phố được thưởng thức những ca khúc đã đi vào lòng người trong chặng đường hơn 70 năm làm việc và cống hiến cho âm nhạc của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu.  

 

Đặng Chuẩn