Chuẩn bị mở trại sáng tác Văn học – Mỹ thuật thiếu nhi hè 2011
08.06.2011
Phát huy kết quả đạt được của Trại sáng tác Văn học-Mỹ thuật thiếu nhi hè 2010 và tiếp tục thực hiện Kế hoạch liên ngành giữa Liên hiệp các hội Văn học-Nghệ thuật và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố về việc phát hiện, bồi dưỡng cho các em học sinh có năng khiếu văn, thơ, hội họa của các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong thành phố,

Trại sáng tác Văn học-Mỹ thuật thiếu nhi hè 2011 dự định sẽ tổ chức vào đầu tháng 7/2011. Số lượng học sinh tham dự Trại là 25 em, gồm 15 em có năng khiếu văn học và 10 em có năng khiếu hội họa được tuyển chọn từ những em có thành tích cao trong các cuộc thi sáng tác dành cho thiếu nhi cấp tỉnh, thành, Trung ương, đạt giải trong Trại hè 2010 và do các trường phát hiện giới thiệu tham gia Trại.
Ban Tổ chức đã xây dựng kế hoạch tổ chức Trại với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức và phương pháp bồi dưỡng, thực tế nhằm nâng cao chất lượng Trại.
Hoài An
Có thể bạn quan tâm
Tặng sách “Hòa Vang-Miền quê yêu thương”Xây dựng kế hoạch chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại trong năm 2015Tiếp đoàn văn nghệ sĩ tỉnh Tây NinhGiới thiệu tập sách “Bồ Công Anh bay theo gió”: Lan tỏa thành quả của Trại sáng tác Văn học – Mỹ thuật thiếu nhi hè 2023Gặp mặt văn nghệ sĩ được trao tặng danh hiệu cao quí về văn học nghệ thuật Đại hội Hội Nghệ sĩ Múa lần thứ III, nhiệm kỳ 2013-2018 Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TƯ của Bộ Chính trị (Khóa X) Hội Nhà văn Đà Nẵng tiếp Đoàn Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ-Việt NamTọa đàm mở “Nhiếp ảnh trong xu thế hội nhập”Đại hội Hội Mỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028